So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Khi Thi IELTS

Ngày đăng : 10:08:38 16-12-2017
Bạn chuẩn bị thi IELTS trong 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, kỹ năng nào của bạn cũng rất tốt chỉ còn một kỹ năng nói bạn cảm thấy rất lo lắng để có thể đạt điểm cao. Không có gì lo lắng bạn hãy đọc bài viết chia sách cách tự học tiếng anh giao tiếp dưới đây, bạn sẽ học được các bí quyết để có thể đạt điểm cao khi thi nói trong kỳ thi IELTS.

Mẹo 2: Hãy tăng âm lượng giọng nói của bạn

Khi nói tiếng anh rất nhiều người sợ nói sai không đúng ngữ pháp nên thường lẩm nhẩm trong miệng hoặc nói quá nhẹ nhàng, đặc biệt trong trường hơp họ lo lắng hay không chắc chắn về những gì họ đang nói. Cách tốt nhất để tránh điều này là nhắc nhở bản thân hãy sử dụng vốn từ đơn giản nhưng đúng cách thay vì những từ quá phức tạp. Thêm vào đó, hãy nói đủ lớn để người giao tiếp với bạn không phải căng tai ra mới nghe và hiểu bạn nói gì. Điều này cũng giúp bạn thể hiện được sự tự tin và sự thông thạo trong việc bạn sử dụng ngôn ngữ này.

 Đừng sợ sai cứ nói to rõ ràng bạn nhé

Mẹo 4: Tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng anh xung quanh bạn

Để có thể tự học tiếng anh giao tiếp và có thể nói tiếng anh lưu loát bạn hãy cố gắng tạo ra một môi trường tiếng anh xung quanh bạn như hát tiếng anh, rủ bạn bè vào cuối tuần ngồi nói chuyện bằng tiếng anh, đọc các vật dụng thường sử dụng hàng ngày bằng tiếng anh.
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook